CHO EM HỎI VỀ BUS KÁI

EM ĐANG DÙNG CPU PEN 805 2.66G RAM 512 bus 533 THẾ EM CÓ THỂ THAY RAM 1G BUS 667 HAY CẮM DUAL:THÊM 1 RAM 512 BUS 667 ĐƯỢC KHÔNG ?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Về việc thay 1 thanh ram bus 667 thì bạn phải xem main của bạn có hỗ trợ hay không , nếu không hỗ trợ thì vẫn cắm được nhưng vẫn chỉ nhận là bus 533 thôi , còn để cắm thêm thanh ram nữa thì bạn phải cắm ram cùng bus thì mới có thể chạy dual được , không ai dại dột gì đi cắm 2 thanh ram 2 bus khác nhau cả . Chúc bạn vui.
Le Manh Hung
Trả lời 16 năm trước
cắm thêm 512/533 thì mới Dual được, tốt nhất là mua con giống hệt con của bạn đang cắm, mua của hãng khác có thể bị xung không dual được, còn nếu cắm thêm ram 1G/667 thì bus hệ thống chỉ dừng lại ở 533 thôi. main của bạn chắc chắn có bus 800 trở lên cho nên chạy dual 2 thanh 512/533 và nếu chip cũng bus 800 thì bus HT sẽ được là 800, nhanh hơn nhiều so với bus 533.
Yejie
Trả lời 16 năm trước
Chỉ cần CPU của bạn thuộc dòng Pentium IV, 2GHZ trở lên và Main của Computer có thể up là hoàn toàn có thể Up to theo thông số mà Main cho phép. Xét về độ tương thích thì đời máy PentiumIV hoàn toàn có thể thêm Dim như bạn dự định. Yejie