Intel celeron 900 và intel pentium 4 nên dùng cái nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Pen4 hay Celeron có nhiều dòng trong đó pen4 nhanh hơn do có cache L2 lớn hơn cộng thêm công nghệ siêu phân luồng, pen chạy nhanh khi đa nhiệm, games, nói chung gần như hơn tất cả, nhưng chỉ có ở một số dòng pen4. Còn các dòng Pen4 khác chẳng nhanh hơn Celeron.

4Kcomputer
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn giữa 2 cpu cleron 900 và pentium 4 thì mình khuyên bạn xài celeron 900 dòng này mới hơn nhiều so với pentium 4 và sao này bạn muốn nâng cấp cpu cũng dễ dàng hơn p4.