Chào các bạn, Nhờ các anh chị và các bạn nào có kinh nghiệm về phần cứng tư vấn dùm một số vấn đề

Tôi định lap rap mot may tinh moi co tinh nang ve ky thuat (dung Acad) nhung khong biet chon loai main, CPU, card man hinh loai nao de thich hop (Du dinh chon INTEL PIII). Mong được các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp
trung
Trả lời 16 năm trước
Neu ban dung nhieu AutoCAD thi phan quan trong nhat la monitor. Ban nen tap trung tien mua 1 monitor 17' hoac lon hon ( Samsung chang han ). Ban co the mua mot mouse scroll bar ( khoang tren 10 USD ). Neu ban chi ve 2D thi card S3 8M la duoc. Cardex 16M - Riva TNT dung kha tot. Nhieu tien hon ban co the mua Creative 32M. Con lai thi mua CPU chip PIII la tot, toc do khong quan trong lam.
Nguyễn Bích Hường
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo cấu hình này nhé: Giá đang khuyến mại: 4.490.000đ 1 Mainboad : Foxcom 945GC Chipset intel 945G CPU: Intel Dual Core E4500 (2.2Ghz x 2 1Mb bus 800) DDRamII Kingston 1Gb Bus 667 HDD 160GB Sata samsung VGA Card 224 Mb Onboad/01 PCI Express Case ATX Golden Field Nguồn Golden Field 450W, 24 Pin Keyboard + Mouse Genius C100 (quang) Bạn dụng Acad thì cấu hình này là quá ổn rồi. Bạn lựa chọn thêm 01 Card màn hình 256Mb Geforce 7200GS (upto 512Mb)của Asus giá khoảng 53$, và 01 chiếc màn hình LCD or CRT tùy theo sở thích của ban. Vậy là bạn đã có 01 bộ máy thật tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt hơn nữa: Hàng chính hãng mới 100%, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bạn có thể tham khảo các thông tin về sản phẩm, các dịch vụ sau bán hàng hoặc các chương trình khuyến mãi của công ty xin hãy truy cập vào Website: hunglong.vn or www.future.vn CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TIN HỌC HƯNG LONG Showroom: 482 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà nội Tel: (04) 9741945 --- Fax: (04) 9763159 Branch1: 6/461 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà nội --- Tel: (04) 2411945 --- Fax: Branch2 : 157 Thái Hà,ĐỐng Đa, Hà nội --- Tel: (04) 5147331 --- Fax: (04) 5147334 Website : www.hunglong.vn --- Email: futurevn@fpt.vn Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Bích Hường – KD bán lẻ: 095.8168266 Rất mong được đón tiếp bạn