Cách chọn card màn hình và RAM cho phù hợp với máy ?

main nào thù phù với RAM nào và card nào.
phần cứng em ko rảnh lắm mấy ai giúp em

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chọn card thì phải xem main có chuẩn cắm của card hay ko, còn chọn ram thì xem main hỗ trợ những ram nào DDR hay DDr2 hoặc đời cao hơn là DDR3

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem main của bạn có chân PCI Ex không,nếu ko bik xem thì nhìn vỏ Main ý, nó có ghi khe cắm VGA đấy, nếu có chân đó thì lắp card thế hệ mới bây h, như kiểu mấy con GF hay ATI đang rao bán trên mấy trang web của các nhà Cung cấp lớn ý, còn nếu chân AGP 8x hay 4x thì phải ra mấy hàng quán cung cấp linh kiện bé may ra mới có, khó kiếm đấy,
Ram thì bạn nên nhìn các thông số ở cái Ram bạn đang dùng, nếu xài hàng chính hãng dù cũ no vẫn sẽ ghi là DDR hay DDR II, từ đó mà suy ra Ram của bạn là ram I hay Ram 2 mà ra hàng mua,tốt nhất là mang theo cả Kon ram ban đang dùng, tránh tình trạng xung khắc or nhầm bus