Có ai biết cách share ram vào card màn hình không?

Có ai biết cách share ram vào card màn hình không
nếu biết có thể chỉ cho mình không
mình đang rất cần
xin cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu là card onboard nó sẽ tự share.
Nếu là card rời thì chỉnh AGP Aperture size trong CMOS. Card có ram càng lớn chỉnh càng ít. Nếu là 256MB thì set nó thật nhỏ là được vì không cần thiết.
Có một số người ngộ nhận, nghĩ rằng cần set nó ở mức 1/2 lượng ram là sai.

pq
Trả lời 14 năm trước

Lắp thêm RAM. Tuy nhiên card onboard chỉ share tới 1 giới hạn thôi chứ không phải cứ thêm RAM là nó share thêm đâu. Thường thì nó share cỡ 1/4 lượng RAM là tối đa nếu chưa tới giới hạn.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Còn tùy thuộc vào chip onboard của main nữa, ko phải cứ thêm ram là tăng dung lượng card màn hình đâu, mỗi loại chip onboard có một giá trị giới hạn nhất định...