Giúp em so sánh giữa I3 540 và Phenom II X4 965 BE ?

Tiêu đề như trên thèng bạn em nó mới mua con I3 540 + giga 4670 1gb trong khi cấu hình em như dưới sign thì bên nào mạnh hơn vậy các bác và mạnh hơn tầm bao nhiêu nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con i3 540 có 2 lõi thôi, đấu render thì thua con Phenol 4 lõi thực rồi, nhưng xét về công nghệ thì con i3 vượt trội hơn, tiết kiệm điện hơn.full load hệ thống có 100W trong khi ide của con phenol kia đã 90W rồi. Tuỳ nhu cầu của bạn mà mua. Nếu đơn thuần giải trí và làm các tác vụ đơn giản thì i3 540 là một sự lựa chọn đáng giá, Nó khá mát và khi cần oc thì rất dễ oc, tất nhiên con chíp i3 này rẻ hơn phenol nhưng main hỗ trợ đa số là đắt hơn======> bù vào nhau nên combo intel và amd là gần như bằng giá. Về card đồ hoạ cũng vậy.