Ram dual và Single có chạy chung được không ?

Mình đang sử dụng 2 thanh 512 (loại board vàng single side) Bus 800 Kingmax chạy dual, bây giờ mình muốn cắm thêm 1 thanh corsair 1G bus 800 double side như vậy có được không mà nếu chạy như vậy có bị ảnh hưởng gì không ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình sợ là không được đó bạn. Vì mỗi hãng Ram dùng công nghệ khác nhau nên nếu là Ram khác hãng cấm chung thì hệ thống có thể hoặt động không ổn định:angry: . Thường chạy Dual thì người ta khuyên là nên chọn hai thanh giống nhau là chắc ăn nhất.:beauty: Còn không thì số chip nhớ trên mỗi thanh phải bằng nhau và giống nhau về thông số Cas. Đó chỉ là ý kiến chủ quan của mình.