Main GIGABYTE 8I845GE-RZ có dùng được với intel core dual không???

Em hiện đang dùng main gigabyte 8i845ge-rz cpu intelP4 ram 256, nay em muốn nâng cấp cho cpu, ram với VGA. Em muốn hỏi main này có đi với intel core dual + ram 1gb được không, dùng VGA nào thì hợp lý,có thể tư vấn cho em với được không, em xin cám ơn.

Huỳnh công Nhứt
Trả lời 14 năm trước

main GIGABYTE 8I845GE-RZ socket 478 chỉ hổ trợ CPU P4 nên bạn không thể nâng cấp CPU intel core dual được .

Mian này hổ trợ DDRAM400, 3xDIMM do đó bạn có thể nâng cấp 3 thẻ nhớ DDRAM bus 400 mỗi thẻ 1GB .

Card VGA có thể mua loại nào cũng được Mian này có 1 cổng AGP cắm VGA và còn 5 PCI cũng có thể cắm card VGA được.