Core 2 Quad và I7 con nào mạnh hơn ?

Cho hỏi là con Core 2 Quad Q9950 2.83Ghz 12MB và con I7 4 cores 2.66Ghz 8MB thì con nào nhanh và mạnh hơn. Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đương nhiên là con core i7 vì mặc dù 2 con đều 4 nhân nhưng i7 được tích hợp thêm công nghệ siêu phân luồng có thể xử lí tời 8 luồng dữ liệu cùng lúc và nó còn tích hợp một số công nghệ để tiết kiệm điện , nâng cao hiệu suất làm việc và ép xung ,mình nhớ là nếu có tay nghề con này có thể ép xung lên gần 4.0ghz và bạn vào đây coi bảng xếp hạng của các loại cpu con i7 2.66 thì đứng thứ 8 còn 2 quad thì đứng thứ 25 mặc dù 2 quad hơn i7 về cả xung nhịp lẫn bộ nhớ đệm http://cpubenchmark.net/cpu_list.php cái mainboard trên của bạn hỗ trợ cả 2,3 và 4 nhân. Theo vn-zoom