Cách khắc phục màn hình bị lật sang trái?

thu
Trả lời 12 năm trước

Một số máy tính có thể xoay hiển thị Windows theo hướng 90° hoặc 180°. Nó có thể xảy ra khi bạn kích nhầm một phím nào đó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ việc nhấn phímControlAlttrước khi chạm một trong các phím mũi tên để giải quyết vấn đề. Mũi tên lên trên hoặc xuống dưới sẽ hiển thị màn hình theo chiều dọc, mũi tên sang trái hoặc phải sẽ chuyển hiển thị sang chiều ngang.

Nếu thất bại, trong Windows 7, nhấn phímWindows + R, gõdesk.cplvà nhấnEnter. NhấnAlt + O, sau đó sử dụng mũi tên lên trên hoặc xuống dưới để chọnLandscape. NhấnAlt + Ađể áp dụng, sau đó kíchKeep Changes.

Màn hình bị đảo ngược