Màn hình có độ nét không cao, cách khắc phục ?

Tình hình là sau khi chuyển cái màng hình từ máy tính của thằng em sang máy tính của mình thì cái màng hình không còn dễ chịu, độ nét không cao, hình ảnh chữ không rõ như khi dùng máy của thằng em. Máy của thằng em dùng P3, co card rời 24MB, còn máy tính của mình thì dùng P4, card onboard. Sau khi dùng hai ngày thì mắt mình bị đau khó chịu. Mình đã tăng card onboard lên 120MB từ 64 MB nhưng vẫn vậy. Câu hỏi của mình +có phải card onboard của mình cho chất lượng hình ảnh kém không? +mình có nên thây một cái card rời không?(vì mình học lập trình nên ngồi máy thương xuyên ý mà) Thanks so much!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
LCD hay CRT vậy bạn Chắc là bạn để độ phân giải sai .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Phải để độ phân giải đúng với độ phân giải của màn hình thì hình ảnh, chữ viết mới đẹp được bạn Bro kéo max cái thanh resolution lên, chữ sẽ nhỏ đi 1 tý nhưng rất sắc nét
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mình sẽ chỉ bạn cách này nhe.Đầu tiên bạn nhấp chuột phải vào Properties ,chọn Appearance > Effects>bỏ dấu check mục đầu>đánh dấu check thứ 2 chọn chế độ clear type>OK.Sau đó vào mục setting kéo thah trượt chế độ màn hình hết max.Quay lại mục Appearance > advanced >Item chọn Icon size 32 còn font 9 hay 10,đánh dấu để tô đậm chữ. Chúc bạn thành công.