Muốn xem truyền hình cáp trên màn hình LCD

Cần những thiết bị gì để xem truyền hình cáp trên màn hình LCD? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Để xem tivi trên màn hình LCD máy tính, bạn có thể dùng các cách: lắp thêm bộ External TV Box (giá thay đổi từ khoảng 15 USD đến 90 USD tùy theo tính năng và nhãn hiệu) hoặc các loại tivi card lắp trong. Khi sử dụng loại TV box lắp ngoài, bạn không cần mở máy tính, TV box sẽ đóng vai trò bộ chuyển đổi tín hiệu sang cho màn hình LCD. Ngược lại khi dùng loại TV card lắp trong, bạn sẽ cần khởi động máy tính, các loại lắp trong cao cấp thường kèm thêm chức năng ghi hình chương trình TV thành các file video. Ngoài ra, bạn sẽ cần thêm bộ chia tín hiệu ăng-ten+cáp để sử dụng cùng lúc cho TV và màn hình LCD. Bạn có thể liên hệ Công ty Gia Khang Computer địa chỉ 81 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM để mua thiết bị này