Màn hình LCD có thể xem tivi?

Mình đang dự tính mua cái Tivi LCD tốt, nhỏ, mỏng về để trong phòng ngủ để xem phim giải trí.

Hôm trước nghe thằng bạn giới thiệu cái TLC Soho mới ra, full HD 24" mới ra mắt tại Việt Nam, nhiều chức năng hay, xem hay và rõ hơn tivi Full HD, mỏng, thích hợp cho phòng ngủ, đầy đủ các đồ chơi mà giá còn rẻ nữa (hình như 4tr) .

Mọi người ai có thông tin về cái TLC Soho này thì cho mình xin với.

Ngoài cái TLC Soho này ra, còn cái nào các bác giới thiệu cho em tham khảo.

Cám ơn trước..

P/S: Tư vấn dùm mình, sẽ có hậu tạ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

TCL Soho LCD cùng sự tích hợp công nghệ kết nối với máy tính đã đem lại sự tiện lợi trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc ở nhà của giới trẻ năng động, công chức và giới văn phòng.

Chất lượng hình ảnh trên màn hình 24” của TCL Soho LCD sáng nét và sống động hơn với độ phân giải Full HD 1920x1080P; độ tương phản động được tăng cường lên đến 30.000:1, cho chất lượng hình ảnh sắc nét gấp đôi các TV LCD Full HD thông thường trước đây

TCL Soho LCD hiện nay đã có mặt trên thị trường Việt Nam với giá ra mắt sản phẩm 4.190.000 đ (áp dụng đối với 24E10). Tham khảo thông tin chi tiết tại www.tclvn.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1800588880

Bonus cho bạn tấm hình luôn .

Chúc bạn sớm mua được chiếc tivi như ý!