Màn hình LCD cho PC nên chọn hãng nào?

Mình đang tìm mua màn hình LCD cho PC, tầm 2 - 3tr, 17''. Anh em tư vấn giúp nên mua của hãng nào tốt nhất? Thanks in advance!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tui đã chọn màn hình ASUS 192c 19", giá 2 350 000. Nói chung nhìn bề ngoài ko đẹp lắm, màn hình gương nhìn trong, nhất là dùng win7 areo rất đẹp, có nhiều tùy chỉnh về màu sắc. Nhưng độ tương phản thấp 800:1 chứ mấy, góc nhìn thì có 160 độ, ko phải chuẩn HD nên xem phim HD ko nét, chỉ để làm việc thì tốt.

Đối với những gì hiển thị thì bạn nên chọn SAMSUNG, vì thế tui khuyên bạn chọn màn hình SAMSUNG 18.5", độ tương phản >5000:1, vừa giả trí vừa làm việc !!!

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Có tiền thì bạn lấy màn hình LED 19inch của các hãng. Nếu dùng LCD thì nên chọn của Samsung Vina, chất lượng của Samsung là tốt! Samsung 943NSX hoặc Samsung 943NX. Màn cũ thì tầm 1800k, mới thì tầm 2400k-2500k.

Hoang Tung
Trả lời 14 năm trước

Theo các pro bàn tán thì mình chỉ biết là nên chọn hãng ViewSonic. Samsung thấy có 1 số bro bảo là do mất công gia công bề ngoài nên công nghệ bên trong sẽ không như thông báo. Hiện tại mình dùng LG 18.5 Inch thấy cũng bt, không hoàn toàn thích lắm. Nếu kiếm đc hàng Sony thì mĩ mãn nhưng hình như không có phân phối.