Bình chọn màn hình LCD hãng nào tốt nhất ?

Các bạn chọn giùm mình hãng nào tốt nhất vì mình có con em muốn mua màn hình LCD. Cám ơn các bạn trước?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là hp là tốt nhất. nói chung cả về giá cả và chất lượng còn nói về samsung hiện nay có hàng nhái nhếu lắm.thế nên mới có chuyện cùng 1 công ty bán lại có 2 loại màn hình bảo hành tại hãng và bảo hành tại công ty.hàng bảo hành tại công ty bao giờ cũng rẻ hơn vì là hàng nhái. vì vậy các bạc nên chọn hàng kĩ trc khi mua nhé?
pq
Trả lời 14 năm trước
Theo mình tìm hiểu thì thằng apple là ngon nhưng mà giá hơi mắc đấy, còn rẻ thì thằng benq là vô đối, còn giá tầm trung trung thì tầm samsung là ổn, màn hình thằng này dùng khá bền.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mình thì thix cái Samsung 733 NW ah , cái đó đẹp và ngon nữa.
Red River
Trả lời 12 năm trước

bỏ một phiếu cho sam sung hjj, chất lượng hình ảnh tốt, màu sáng, cũng bền nữa