Màn hình hãng nào là chất lượng nhất ?

Màn hình hãng nào là chất lượng nhất ? EVIEW của nước nào? màn hình EVIEW có chất lượng không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo thử trang web này nhé. Có lẽ Viewsonic là tốt nhất đấy.

http://www.vatgia.com/hoidap/4453/94716/nen-mua-man-hinh-lcd-cua-hang-nao-thi-tot-nhat.html

Còn màn hình eView theo mình thì bạn đừng nên mua vì nó là hàng "made in china" 100% đấy. giá có rẻ 1 chút nhưng chất lượng thì ... miễn bàn !!

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Cũng giống như TV, công nghệ màn hình của Sony vượt trội, nhưng ở VN kiếm được màn hình Sony không dễ. Những người cần làm việc đồ họa thường chọn màn hình Dell, thương hiệu của Mỹ, dù sản xuất tại China vẫn tốt. Tốt nhất là bạn kiếm một monitor secondhand Dell, khá mới là được (xem năm sản xuất). Thường loại này được bảo hành từ 3 tới 6 tháng.