Màn hình máy tính bị màu đen?

Cho mình hỏi cách khắc phục. nó cứ bị cảnh cáo của windows về bản quyền gì đó?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn dùng win lậu nên bị microsoft tóm được rồi.nó sẽ khóa một vài tính năng trên hệ điều hành của bạn đó.căn bản là vì bạn chạy cái automatic update nên mới bị như thế.
cách khắc phục cũng đơn giản thôi:
1. cài lại win cài xong tắt cái chức năng automatic update đi (đừng nói là không biết)
2.sử dụng phần mềm này: http://www.rapidshare/files/24332859..._1.5.540.0.rar
chúc thành công!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Win down của bạn đã bị phát hiện rồi, cách tốt nhất là cài mới hệ điều hành đi rồi tắt chức năng automatic update đi
bạn phải vào my computer/ chọn properties/ chọn automatic updates/ tích vào turn off automatic updates / apply /ok

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Cái lỗi này nhiều người bị lém, do các bạn ko crack hay ko có key của win mà bật update nên bị bác billgate phát hiện, vậy là nó báo vi phạm bản quyền, crack và tắt update là ổn, mình bị 1 lần thế này lâu lém rồi, craxk xong update vẫn bị, thế là bung ghost

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài lại win và crack là ok thôi.

Cách crack nè bạn :

Đầu tiên vào Start ,Run,gõ Regedit rùi tìm đến khóa
HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsNTCu rrent VersionWPAEvents
Ở ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rùi click vào Modify. Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì(ví dụ 71 thành 72 chẳng hạn). Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start , Run , và đánh
%systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Nó sẽ đưa đến cửa sổ Active windows.Đừng lo hãy chọn
I want to telephone a customer service representative to activate Windows
Tiếp đến nhấn Next ,nhấn Change Product key Hãy nhập cái key này:
DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B
Đánh xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later
Xong đâu đó rùi thì còn chờ gì nữa,khởi động lại Windows đi thôi.Khởi động lại xong hãy vào Run , đánh tiếp
%systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.

nguồn :sưu tầm
Thân!

Nguyễn Thị Cẩm Trinh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của matxanhtinhyeu

Bạn cài lại win và crack là ok thôi.

Cách crack nè bạn :

Đầu tiên vào Start ,Run,gõ Regedit rùi tìm đến khóa
HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsNTCu rrent VersionWPAEvents
Ở ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rùi click vào Modify. Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì(ví dụ 71 thành 72 chẳng hạn). Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start , Run , và đánh
%systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Nó sẽ đưa đến cửa sổ Active windows.Đừng lo hãy chọn
I want to telephone a customer service representative to activate Windows
Tiếp đến nhấn Next ,nhấn Change Product key Hãy nhập cái key này:
DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B
Đánh xong hãy nhấn Update. Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active, đừng quan tâm,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later
Xong đâu đó rùi thì còn chờ gì nữa,khởi động lại Windows đi thôi.Khởi động lại xong hãy vào Run , đánh tiếp
%systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated.

nguồn :sưu tầm
Thân!

Máy tính của tớ chỉ có đến đây thuiHKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsNTCu rrent Version

WPAEvents ko co phần này mà thay vào đó là Windows

Winlogon

Winsat

WinSATAPI

WUDF

phải làm sao đây

giúp tớvới các bạn

hao
Trả lời 10 năm trước

máy của bạn bị như vậy là do 1 trong 3 nguyên nhân sau :
1-xung đột phần mềm (có thể bạn đã cài 2 phần mềm diệt vjrut trên cùng một máy hay bạn đang sài phần miềm advanced system độc hại dẫn đến win bị lỗi- cài win lại là ok!)
2- khe cấm thanh ram không được chắc chắn-gở ram ra lao cho sạch rồi cấm lại là ok!
3- do bạn bật chế độ tự động update window - chỉ cần lên mạng tải phần miềm remore wat 2.2.6 chạy p.mềm là xong!
nếu màn hình của bạn chỉ còn màu đen và con chỏ chuột ,các icon mất hết thì do xung đột đột phần miềm 100% - cách khắc phục duy nhất là cài lại win...nhưng bạn muốn lấy lại một số dữ liệu quan trọng trước khi cài win hãy nhấn ổ hợp ctrl-shift-esc.

thu
Trả lời 10 năm trước

rước khi máy bị như thế bạn có cài chương trình gì ko ? Khi khởi động máy xong bạn nhấn ctr+alt+del để chạy New Task => New run, gõ explorer.exe nếu hiện thông báo ko tìm thấy thì bạn gặp hên rồi :mstickle:
Nguyên nhân của lỗi trên là do File explorer.exe không được khởi động.

Có 2 khả năng gây ra lỗi trên

1. File explorer.exe trong C:Windows đã bị xóa (Tương tự cho các bạn cài win ở ổ đĩa khác)
2. Đường dẫn để kích hoạt file đó đã bị thay đổi do virus. -> Khi virus bị diệt thì máy tính sẽ gặp lỗi.

Khắc phục:

Trong màn hình Windows bạn ấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở TaskManager
Chọn FileNew Task (Run)...
Trong ô hiện ra bạn gõ explorer.exe
Nếu không có hiện tượng gì có nghĩa là File đó đã bị xóa hoặc bị hư.
Nếu được thì có nghĩa là Đường dẫn để kích hoạt file đó đã bị thay đổi do virus, bạn tải file humor đính kèm về, giải nén rồi chạy file .reg trong đó để sửa lỗi. -> Restart.

Nếu không được thì bạn thử như sau:

Cách 1: Chọn FileNew Task (Run)... rồi ấn vào nút Brows ...
Tiếp theo bạn chọn đến thư mục C:WindowsSystem32Dllcache
Nếu có File explorer.exe thì chạy nó.
(Có thể máy bạn không có thư mục này)
Nếu OK thì bạn tiến hành Copy file đó vào C:Windows rồi chạy file sửa lỗi humor gửi kèm. -> Restart
Cách 2: Nếu cách 1 vẫn không được thì bạn copy file explorer.exe từ 1 máy tính khác cùng phiên bản Windows rồi đặt vào C:Windows
Khởi động máy tính, nếu vẫn chưa được thì làm tiếp:
Trong màn hình Windows bạn ấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở TaskManager
Chọn FileNew Task (Run)...
Trong ô hiện ra bạn gõ explorer.exe
Cuối cùng là chạy file humor gửi.-> Restart

ha
Trả lời 10 năm trước

Trước khi máy bị như thế bạn có cài chương trình gì ko ? Khi khởi động máy xong bạn nhấn ctr+alt+del để chạy New Task => New run, gõ explorer.exe nếu hiện thông báo ko tìm thấy thì bạn gặp hên rồi :mstickle:
Nguyên nhân của lỗi trên là do File explorer.exe không được khởi động.

Có 2 khả năng gây ra lỗi trên

1. File explorer.exe trong C:Windows đã bị xóa (Tương tự cho các bạn cài win ở ổ đĩa khác)
2. Đường dẫn để kích hoạt file đó đã bị thay đổi do virus. -> Khi virus bị diệt thì máy tính sẽ gặp lỗi.

Khắc phục:

Trong màn hình Windows bạn ấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở TaskManager
Chọn FileNew Task (Run)...
Trong ô hiện ra bạn gõ explorer.exe
Nếu không có hiện tượng gì có nghĩa là File đó đã bị xóa hoặc bị hư.
Nếu được thì có nghĩa là Đường dẫn để kích hoạt file đó đã bị thay đổi do virus, bạn tải file humor đính kèm về, giải nén rồi chạy file .reg trong đó để sửa lỗi. -> Restart.

Nếu không được thì bạn thử như sau:

Cách 1: Chọn FileNew Task (Run)... rồi ấn vào nút Brows ...
Tiếp theo bạn chọn đến thư mục C:WindowsSystem32Dllcache
Nếu có File explorer.exe thì chạy nó.
(Có thể máy bạn không có thư mục này)
Nếu OK thì bạn tiến hành Copy file đó vào C:Windows rồi chạy file sửa lỗi humor gửi kèm. -> Restart
Cách 2: Nếu cách 1 vẫn không được thì bạn copy file explorer.exe từ 1 máy tính khác cùng phiên bản Windows rồi đặt vào C:Windows
Khởi động máy tính, nếu vẫn chưa được thì làm tiếp:
Trong màn hình Windows bạn ấn tổ hợp Ctrl+Alt+Del để mở TaskManager
Chọn FileNew Task (Run)...
Trong ô hiện ra bạn gõ explorer.exe
Cuối cùng là chạy file humor gửi.-> Restart