Màn hình bị đen ?

Sau khi tải bản vá lỗi của microsoft về máy thì màn hình desktop bị đen thui và còn thêm câu này nữa "you may be a victim of software counterfeiting". Xin giúp mình với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ồ! bản windows của bạn có phải windows bản quyền hay k? nêu k phải thì chuyện cài đặt bản vá lỗi.... sau đó windows cũng đi luôn là chuyện thường thấy thôi.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Khi dùng win lậu thì không được cập nhật, tắt chế độ cập nhật tự động đi, không được nâng cấp,.... Khi bạn làm những việc đó thì Microsoft sẽ phát hiện ra và sẽ ... (về chế độ dùng thử, làm win chay rât chậm, destop den,...)