Khi mở máy thì hiện chữ Asus và dừng đó luôn?

Em đang sữ dụng máy Asus hong biết bị j nữa tự nhiên mở máy lên chỉ hiện chữ Asus và đứng đó luôn và nếu để hoài thì cũng chỉ là chữ Asus mà trắng,Thank !!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu màn hình BIOS ko xuất hiện thì cũng khó tìm ra nguyên nhân. Có khả năng cao là chết main hoặc BIOS hư, nhưng nên thử xem lại các thứ khác đã (thứ tự thế này: Tản nhiệt (nóng wé cũng bị) -> HDD -> CPU....)
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Thử rút cáp ổ cứng và CD\DDVD ra khởi động máy xem sao. Nếu có thông báo không tìm thấy boot drive thì ổ cứng hay cd/dvd gây ra vấn đề chứ không phải main. Nếu tháo cáp rồi mà vẫn bị thì thử cắm lại jumper clear cmos. Good luck!