Màn hình máy tính bị nhoè chữ?

Máy em màn hình khi mở lên đầu tiên bị nhoè chữ và biểu tượng.hồi sau mới hết.có người nói do card em dùng card 32mb máy pentium 4 màn hình lcd compaq.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử chỉnh lại độ phân giải xem có hết không 1280 by 800 vì nếu bạn sử dụng màn hình lcd thông thường độ phân giải màn hình lcd hổ trợ cao hơn thông số trên. phải chuột màn hình deskop chọn properties chọn settings rùi chọn advanced chọn adpter chọn List All Modes...1280 by 800(32bit) Good day...!