Tư vấn giúp mình USB flash drive KINGTON 8GB?

Chào các bác Thấy có cái USB flash drive KINGTON 8GB giá có 20$, ham quá tính mua nhưng có lần nghe 1 anh nọ nói tốc độ copy dữ liệu của thằng 8GB này chậm lắm nên hơi e ngại. Có bác nào dùng rồi cho mình biết thực hư thế nào nhé Cám ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Kingston còn có loại hàng nhái & chính hãng nghen bạn, nếu bạn mua đúng chính hãng thì chất lượng ko còn gì để bàn cãi nữa. còn nếu loại nhái thì chất lượng đúng như anh nọ bạn nói. Mình đang sử dụng loại apacer AH320 tốt cực kì!
djshg
Trả lời 15 năm trước
USB SanDisk 8 GB Cruzer Micro USB 2.0 Drive with U3 loại này mình dùng thấy khá tốt