Khôi phục dung lượng cho thẻ nhớ điện thoại

thẻ nhớ điện thoại mình 512Mb sau khi format mình ko thể mở đcj thẻ và vào properties ở General dung lượng là o bytes như ko nhận thẻ nhớ vậy nhưng khi kích chuột trái vào ổ yêu cầu the disk in drive G is not formatted . Do you want to format it now? Mình có thể khôi phục lại đcj không giúp mình với
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cắm thẻ nhớ vào điện thoại rồi dùng phần mềm của điện thoại để format xem sao nhé , mỗi loại điện thoại khác nhau thì reset khác nhau nhưng đều có phần để reset cả , nếu máy báo memory card corrupted thì khả năng rất lớn là thẻ nhớ của bạn đã bị hỏng , nên thay mới .