Máy mp4 bị mất dung lượng khi Format có cách nào để hồi phục lại dung lượng của nó không?

em co mot may mp4 dung luong 4gb nhung em lo lam mat het dung luong, em muon khoi phuc lai
Trả lời 16 năm trước
Rất có thể là nó die rồi bạn à, USB của bạn có nghe mp3 không, theo mình được biết thì nếu mp3, mp4, thì ko nên format, bởi vì trong đó có phần mềm dạng firmware, khi format sẽ bị mất.
onestep
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp của bạn hay xảy ra với các máy mp3 ,mp4, có lẽ là do thiết bị của bạn cập nhật firmware sai và thiết bị bật chế độ bảo vệ (protect) , bạn thư mở ra xem bên trong có dấu hiệu gì bật tắt chế độ bảo vệ không . may ra thì được còn không mang ra hàng nhờ hộ sửa giúp