Mất hết dung lượng USB

USB mình đang dùng đột nhiên mất hết dung lượng từ 2G xuống còn 0 byte ko rõ bị lỗi gì.Ai biết giúp mình tý.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Có thể USB của bạn bị nhiễm virus rồi. Bạn nên format lại đi (ấn chuột phải vào USB chọn format). Nếu mà format lại vẫn không được thì có lẽ nên mua USB mới.
quach manh
Trả lời 16 năm trước
có thể USB của bạn hoặc o cắm USB từ Mainboart bị lỗi chân. Bạn thử cài lại chân xem Mycomputer/manage... moọt khả năng nữa là USB bị vi rút hoặc bị va đập.nếu bị virut thi khong phải nói nếu bị va đập thì ...vứt.chúc bạn thành công
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng có thể có 1 trong 2 nguyên nhân phổ biến nhất làm USB bị mất dung lượng: 1: Do virus làm tràn bộ nhớ BIOS nên ko nhận ra chip ROM 2: Do va đập mạnh (có thể do sốc) và do xung điện cao làm hư chip ( cái này có thể do rút USB không đúng cách) Nếu còn trong thơi gian bảo hành bạn có thể đem cho ng ta chạy lại firmware ( nếu thuộc trường hợp 1) hay ... bỏ tiền mua cái mới nếu bị trường hợp 2 và sản phẩm hết thời gian bảo hành [[:D]]
thu
Trả lời 11 năm trước

Việc USB bị mất dung lượng có thể do rất nhiều nguyên nhân như: virus, lỗi chip, đôi khi cũng có thể do Windows bị lỗi và các USB thường có hiện tượng này nhiều hơn

Để khắc phục, người sử dụng có thể Format lại một lần nữa theo cách sau:

- Nhấn phải chuột vào My Computer rồi chọn Properties.

- Click tiếp vào thẻ Hardware rồi chọn Device manager.

- Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, người sử dụng cần mở rộng nhánh bằng cách nhấn vào dấu cộng có tên Disk drives.

- Tiếp theo, bạn cần chọn ổ đĩa mà mình muốn gắn vào trong nhánh vừa mở.

- Sau đó, click chuột phải vào ổ USB rồi chọn Properties.

- Tới đây, người sử dụng nhấn vào Policies và chọn Optimize for performance để tiến hành Format.