Thông tin về ổ cứng Seagate: Seagate® Barracuda® ES and Barracuda ES.2

co ai biet thong tin ve cac loai o cung barracuda7200.11 1TB và barracuda ES.2 cua Seagate ko
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Ổ cứng Barracuda ES.2 của Seagate là dòng ổ cứng cho giới doanh nghiệp. Seagate đã ra thông báo chính thức về ổ cứng Barracuda ES.2 với dung lượng 1TB với chuẩn giao tiếp SAS (Serial-Attached SCSI). Seagate thông báo rằng ổ cứng 1TB Barracuda ES.2 - dòng dành cho doanh nghiệp với chuẩn giao tiếp SAS (Serial-Attached SCSI). Theo Seagate, chuẩn SAS hoạt động hiệu quả hơn SATA tới 135%. SATA và SAS là 2 công nghệ truyền tải dữ liệu có hiệu quả cao nhất vào thời điểm hiện tại. SATA được thiết kế cho việc trao đổi dữ liệu giữa máy tính và ổ đĩa, còn SAS được sử dụng cho việc trao đổi dữ liệu giữa các ổ cứng với nhau. Phiên bản mới của công nghệ SAS với tốc độ gấp đôi tốc độ hiện tại (3Gb/giây). Ổ Barracuda ES.2 được trang bị công nghệ PowerTrim với mục đích quản lí nguồn điện cấp cho ổ cứng hiệu quả hơn. Theo Seagate, Barracuda ES.2 có tỉ lệ hỏng thấp hơn nhiều so với các dòng ổ cứng khác với thời gian hoạt động trung bình khoảng 1,2 triệu giờ liên tục 24/24 tiếng. Tốc độ quay là 7.200 vòng/phút và thời gian tìm kiếm trung bình là 8,5 mili giây. Dòng ổ cứng này có 2 mẫu khác với dung lượng thấp hơn 500GB và 750GB. Cũng như các ổ cứng khác của Seagate, Barracuda ES.2 có chế độ bảo hành 5 năm.
pjopesf
Trả lời 15 năm trước
Kiếm đâu ra 1TB mà hỏi? Xách tay về à? Mà ở VN lạc hậu wá. Công nghệ của nước ngoài đi xa rồi. Mà ở VN cứ ếm hàng, bán cho mắc, bán cho hết. Rồi mới chịu nhập hàng mới về. Bọn kinh doanh vi tính VN mất dạy wá. Để nhiều người phải khổ, phải chờ dài cổ.