Sửa USB bị gãy chốt bảo vệ? Sửa ở đâu?

Ổ USB 2GB KingMax bị gãy chốt khóa chống sao chép dữ liệu. Tôi mang đi bảo hành nhưng Phong Vũ không nhận. Vậy tôi phải mang đến đâu để sửa? Phong Vũ không nhận bảo hành cho tôi có đúng không?
Trả lời 15 năm trước
Trong quy định, các sản phẩm bị hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất thì sẽ không được bảo hành. Với trường hợp của bạn, Phong Vũ sẽ không nhận bảo hành sản phẩm. Thông thường, chúng tôi có chế độ hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên trong trường hợp của bạn, do các sản phẩm USB không sửa được nên chúng tôi không có linh kiện thay thế. Mong bạn thông cảm. Trung tâm Bảo hành Viễn Sơn