Sửa lổi usb trancend 2g

tôi có 1 cái usb trancend 2g khi cắm vào máy pentium III thì máy nhận, còn khi gắn vào các đời máy khác thí dụ như core 2 duo, pIV, celeron,... thì các máy này ko nhận, ko biết cái usb này có sửa được ko vậy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cái này không liên quan đến cấu hình đời cao hay thấp mà đây chỉ đơn thuần là chế độ security (bảo mật), qua đó nếu Usb của bạn định dạng Fat 32 thì các máy có thể dễ dàng nhận diện và kết nói được một cách nhanh chóng, nhưng có nhiều trường hợp Usb định dạng NTFS khi cắm vào các máy khác thì lại rất khó có thể nhận diện được, vì thế cái này nó liên quan đến vấn đề bảo mật của HĐH và Usb chứ không phải là do cấu hình máy,.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.