Có được đổi lại ổ cứng hiệu Western?

Tháng 11/2007, tôi mua một bộ máy tính ở công ty Phương Trần (PTEC) tại TP.HCM. Sau một thời gian sử dụng, ổ cứng Western 40GB bị lỗi. Tôi đã format lại nhưng vẫn không cài Windows được, cho nên đã mang đi bảo hành và được đổi một ổ cứng cùng dung lượng nhưng trên ồ cứng ghi MDT chứ không phải Western. Theo tôi được biết, ổ cứng Western có chế độ bảo hành một đổi một trong thời gian bảo hành. Tôi có được đổi lại ổ cứng Western không?
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, chúng tôi sẽ đổi lại cho khách hàng các sản phẩm có giá trị tương đương. Do khi nhận hàng, bạn đã không kiểm tra kỹ và không nói rõ hiệu ổ cứng của mình là gì, nên chúng tôi không xác định được là ổ cứng của bạn có phải là của Western hay không. Song nếu đúng như bạn mô tả thì hiệu MTD là ổ cứng của Western. Bạn mang ổ cứng đến Trung tâm Bảo hành của Phương Trần để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ cho bạn. Phương Trần Đáp: Nếu sản phẩm mà bạn mua do công ty chúng tôi phân phối, và còn đủ điều kiện bảo hành thì bạn có thể mang ổ cứng đến để chúng tôi bảo hành. Hiện chúng tôi có chế độ đổi ổ cứng dung lượng từ 40GB lên 80GB, quý khách chỉ phải bù thêm 4USD. Vern