Ổ DVD ROM khi cho đĩa CD vào thì rất hay tự nhả ra, trước đây không có tình trạng này. Đối với đĩa DVD thì không có vần đề?

nguyen thi ngoc
Trả lời 16 năm trước
Có thể bạn dùng các đĩa CD chất lượng xấu (đại đa số các CD chương trình, CD nhạc, VCD được bán ở các cửa hàng đều có chất lượng xấu để có giá rẻ), còn ổ DVD của bạn thì lại kén đĩa nên khi không đọc được đĩa CD nào thì nó đẩy ra cho bạn thay thế CD khác. Tóm lại bạn nên chọn 1 trong các cách sau đây để khắc phục lỗi : 1. Nên mua CD tốt. Nếu bạn tự ghi CD thì nên mua CD trống loại tốt nhất (giá khoảng 20.000 đồng so với CD xấu giá khoảng 3000 đồng). 2. Nên trang bị đầu DVD ít kén đĩa, đầu LG là 1 trong các đầu ít kén đĩa. 3. Nếu kết hợp cả 2 cách trên thì hi vọng tuổi thọ của đầu DVD sẽ rất cao và bạn sẽ không bao giờ gặp phiền hà như bạn trình bày
Đào Công Thành
Trả lời 16 năm trước
Thường thương thì ổ DVD khi đọc đĩa CD chỉ khoảng 30x ( lý thuyết), vì vậy sẽ khá kén đĩa CD, vì vậy nếu bạn hay thường sử dụng đĩa CD thì tốt hơn nên mua thêm 1 ổ CD của LG hoặc Samsung, ổ đĩa 2 hãng này khá tốt, ổ CD bây giò khá rẻ nên bạn có thể đầu tư, cũng là 1 cách kéo dài thêm tuổi thọ của ổ DVD ^^ Chúc vui