DVD nào đọc trâu mà không kén đĩa ??

Tui mới mua 1 ổ ghi DVD . ghi thì không vấn đề gì có điều đọc kém quá .Giờ muốn mua 1 DVD đọc thui.Không biết ổ nào đọc trâu ít kén đĩa bây giờ nhỉ ??? Chủ yếu là để sang mấy đĩa phim DVD tím
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Samsung thì ít kén nhưng bây giờ hàng tùm lum lắm. không nên mua asus khá kén đĩa có thể mua pioneer,liteon hoặc là BenQ cũng được :D _ lạy pa, con xài Asus dvd tím hay trắng đọc láng, con Samsung kén đĩa + nóng như điên áh.