DVD không đọc được đĩa ?

Ai giúp mình với, cái DVD mình vẫn xài bình thường thì 1 ngày nọ nó không đọc được DVD, VCD, và CD, nhưng trong DOS và safe mode nó vẫn đọc được bình thường, ai đã gạp qua tình trạng này thì giúp mình với , thank máy bạn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này nhiều khả năng liên quan đến lỗi hệ điều hành rồi. Bạn nên cài lại hoặc repair.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bạn cài k lite codec bản mới nhất. Winddows 7 không cần cài cho đĩa vào tự động chạy. Chúc may mắn.

Việt Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng giống trường hợp của bạn,chẳng hiểu sao lại không vào được thế mới ảo,các Pro còn ý kiến nào khác không giúp mình với?