DVD-RAM Matshita UJ-850S không đọc được đĩa DVD ?

Mình đang sử dụng máy laptop hiệu Acer TravelMate 6252. Máy có một ổ đĩa hiệu DVD-RAM Matshita UJ-850S nhưng chỉ đọc được đĩa CD còn đĩa DVD thì không đọc được.

Không biết đây là ổ DVD hay là CD. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Tải Mast_run từ link sau: http://www.microsoft.com/downloads/en/details.aspx?FamilyID=3db356d3-527e-433f-8c41-5295789ec8fe
Lưu ý:
• Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7, Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Vista, Windows XP
• Một kết nối Internet hoạt động
• Microsoft. NET Framework 2.0
• Microsoft Powershell 1.0 hoặc 2.0 (nếu Powershell không có, các gỡ rối sẽ tải về và cài đặt Powershell 1,0 cho bạn)
• Microsoft MSXML 6.0 (nếu MSXML không có, các gỡ rối sẽ tải về và cài đặt nó cho bạn)