USB cài đặt sẵn phần mềm?

Chẳng là bữa trước có nghe nói về cái U3 gì đó tích hợp sẵn các phần mềm cần thiết của mình có thể mang đi đâu cũng được mà hỏi ra thì chẳng có chỗ nào bán hết. Mình đang rất cần 1 cái loại này để tiện mang theo tài liệu và mấy cái phần mềm hay dùng như photoshop chẳng hạn có bạn nào cho ý kiến về chỗ bán không? Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này ngày xưa mình hay dùng, nhưng mà vì tìm phần mềm tự chạy thấy cũng ko nhiều mà chức năng tự chạy đôi lúc âm binh, chưa kể chương trình này nó có 1 file autorun dễ bị vi rus phá hoại làm chương trình chạy lạng quạng. Nhưng bù lại nó khá hay.

http://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/System/Launchers/CodySafe.shtml

Ngoài ra
mình tìm được mấy cái này mình chưa test thử nhưng chắc ko sao đâu trang này ko có vir us đâu. Usb giờ thì hãng nào cũng hỗ trợ 1 phần mềm đi kèm để sao lưu data ra vô từ usb sang máy hoặc ngược lại, tùy hãng mà phần mềm hay hay dở, mình khoái usb Transcend vì phần mềm đi kèm mang tên JetElite đã có tiếng việt từ năm 2008 đến giờ mà mấy hãng usb nổi tiếng khác chưa thèm làm như ADATA, Kingmax, Kingston, Hp, ...:

http://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/Applications-suites/winPenPack-Flash-Essential.shtml
http://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/Applications-suites/Windows-Portable-Applications-WinInizio-PenSuite-Utilities.shtml
http://www.softpedia.com/get/PORTABLE-SOFTWARE/Applications-suites/Windows-Portable-Applications-WinInizio-PenSuite-Golden.shtml
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

U3 chỉ tích hợp ở một số usb và các phần mêm bạn muốn cài vào phải được chuyển qua loại u3, nói chung số lượng phần mêm cũng ko nhiều lắm, mình đang sử dụng một cái usb như vậy, nhưng nếu bạn xài photoshop thì bạn nên xài loại phần mêm portable tiện hơn.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Hic. cái này thì có khó gì đâu.bạn mua cái usb dung lượng tầm 4-8GB. rồi copy phần mềm vào. Mang đi đâu chả được. Lại còn có chỗ bán cái này nữa thì t chịu... Chắc miền núi , xa xôi hải đảo, những nơi Internet chưa có mặt thì mới có loại usb đó. Bạn hỏi lại đi . xem là usb gì nhớ.