Xin phần mềm hoặc cách format cái USB?

Tình hình là cái USB của mình sau khi cho ng khác mượn thì đem về mở lên ko thấy gì cả. Properties lên xem thì dung lượng của nó là 0KB . Format ko dc . Nhưng khi đem USB cấm vào đầu đĩa thì những bài nhạc trong USB vẫn hát dc bình thường. Nhưng ko hiểu sau nó bị tình trạng như vậy.. Ai pro giúp mình với nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải phần mềm USB MANAGER về làm miễn phí tiếng việt sử dụng khá tốt.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
USB của bạn đã bị virut làm ẩn file, bạn có thể dùng phần mềm bakv có bản quyền (hoặc nhờ máy tính của ai đó có bkav bản quyền) để hiện file ẩn mà mọi cách khác không làm được. Chúc bạn thành công!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
USB của bạn đã bị nhiễm virus nặng rồi, có thể nó đã lây lan qua máy tính của bạn. Bạn nên dùng trình diệt virus nào tốt nhất để quét nó có thể sử dụng cái này http://download.cnet.com/Avira-AntiVir-P… hoặc bạn đem USB sang máy khác có cài trình diệt virus tốt hơn để diệt, chúc bạn vui!