Có phần mềm nào phục hồi USB bị lỗi?

Tôi có một cái USB nhãn hiệu transcend bị lỗi, tôi nghe nói có phần mềm có thể khôi phục được USB bị lỗi, có ai bit phần mềm này share cho tui với. Thanks
thanh
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng có một cái USB transcend bị lỗi giống như bạn, tôi mò mẫm vào trang web của hang transcend thì thấy có share phần mềm tên là: JetFlash Recovery Tool. Cắm vào máy chạy thử khi chạy xong máy báo format lại và vẫn giữ nguyên được bộ nhớ của USB. Bạn thử xem thế nào. Chúc bạn may mắn! Link down nè : http://www.transcendusa.com/Support/...ery%20Tool.zip.