Mua đĩa trắng ở đâu ở HN là rẻ nhất ạ?

Mua đĩa trắng ở đâu ở HN là rẻ nhất ạ? Mình đang cần mua số lượng lớn đĩa lòng đen của sigma nhưng có chỗ 5k lại có chỗ 3k...ai bít chỗ nào bán đĩa này rẻ thì giúp mình dc ko ạ
Trả lời 16 năm trước
Chịu khó sang chợ giời ở phố huế. Giá cả ok. Kachi mua 50 chiếc là 3,5k/chiếc Sigma mua 50 chiếc là 3,5k/chiếc E.Data mua 100 chiếc là 3,2k/chiếc Bác mua lẻ thì chắc cộng thêm 1k Nếu mua lưu trữ dữ liệu quan trọng thì lên HHN trên lý nam đế mua cũng được.
Dương Chung
Trả lời 11 năm trước

qua cửa hàng Huệ Chung

5/93 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá cả hợp lý.

website: www.diatrang.vn