Tôi cũng có một cái Transcend Jetflash V30 2GB , nhưng bị Unknown Driver và ko hiển ổ trên máy tính, tôi phải làm

tôi cũng có một cái Transcend Jetflash V30 2GB , nhưng bị Unknown Driver và ko hiển ổ trên máy tính, (nhưng vẫn nghe được nhạc trên mp3) tôi phải làm sao để sửa chữa? Mong các pro giúp đỡ!
September
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cắm trên máy khác xem sao, phần lớn là do máy của bạn lỗi driver >còn nếu vẫn không dc thì thử format lại usb xem sao

nếu là lỗi driver thì bạn cặm usb thoát ra desktop>right click trên my computer>manager>usb hót controller coi cái nào màu đỏ hoặc chưa dc install thì cài lại ỏ update cho nó>nếu ko tìm thấy driver trong mày có thể bạn phải cho dĩa win vào cài nha

chúc bạn thành công