USB cắm vào máy tính thì nhận nhưng lại ko có trong ổ đĩa G ?

Ai đó giúp mình với! usb của mình cắm vào thì máy tính nhận nhưng lại không xuất hiện trong thu mục cua mycomputer hay ổ đĩa G gì hết. mình cũng đã thử cắm vào máy bạn mà cũng ko được,giống vậy.bạn nào cố giúp mình với,thanks bạn thật nhìu nhìu......

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Không biết UsB cùa bạn đã sử dụng lần nào chưa.

2 vấn đề xảy ra:

1. Nếu USB mới mua về, bạn phải format nó thì nó mới nhận dạng được.
2. Nếu USB đã sử dụng qua rồi thì :

a. USB hư

B. Cổng USB trên Main hư, trường hợp này bạn cắm vào tất cả USB xem đọc được không, nếu không được thì lỗi (a)

Trả lời 14 năm trước

Cắm USB vào máy

Vào biểu tượng My Computer trên Desktop

Click chuột phải vào chọn Manage, rồi chọn Disk Management kiểm tra coi có ổ USB ko, nếu có nhấp phải vào chọn open mở ra