Mình mới mua đầu đọc thẻ nhớ All in one nhưng cắm vào máy thì ko thấy hiện ở ổ đĩa F hay G, mình phải làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

* Bạn kiểm tra lại những chỗ sau:
- Thẻ nhớ đã có adapter chưa? Một số thẻ đòi hỏi phải có adapter mới đọc được, m2 của sony chẳng hạn.
- Thẻ nhớ đã được bỏ đúng chiều hay chưa ?? Nếu bạn bỏ ngược thì máy tính cũng bó tay thôi.
- Thẻ nhớ đã được đẩy vô tới nơi chưa? Một số trường hợp đẩy thẻ sát vô trong thì mới nhận được.
- Thẻ nhớ có còn tốt hay k???
- Đổi sang cổng USB khác (phía sau lưng CPU chẳng hạn)

- Nếu đã kiểm tra hết các yếu tố trên mà vẫn chưa được thì bạn cắm sang 1 máy tính khác để thử. Nếu k được thì có thể kết luận là đầu đọc thẻ nhớ đã bị hỏng.

Chúc may mắn!