Hỏi về ghi đĩa?

Sao tớ bỏ dĩa trắng vào rồi mà burn dĩa ko được, giúp tớ với?
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đĩa hư hoặc ổ đĩa ko thể ghi được. Bạn có thể xem hướng dẫn ghi đĩa ở đây >> http://www.vn-zoom.com/f94/huong-dan-ghi…
nếu vẫn không được thì có lẽ là do đĩa hoặc ổ đĩa. Nếu lúc mua ổ đĩa có tặng kèm đĩa nero hoặc trên ổ đĩa có chử RW thì đúng là ổ ghi. Nếu đĩa không hư thì chắc ổ đĩa hư>>mang đi sửa.
đĩa ko hư, ổ đĩa còn tốt >> check xem đó có phải là ổ ghi DVD không (có chử DVD cạnh chử RW).
Nếu tất cả đều ổn thì bó hand
Chúc bạn thành công

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải mua ổ đĩa ghi cd thì mới burn được.còn hiện thời trong máy của bạn chỉ là ổ đọc cd thôi.chúc bạn thành công!

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Đĩa trắng của bạn không co vấn đề gì hết. dk mà bạn muốn ghi đĩa là ổ đĩa CDROM của bạn có phải là ổ ghi hay không nha. nếu nó không phải là ổ ghi mà bạn cứ làm như là nó ghi được thì coi chừng hư luôn đó
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bạn phải xem là ổ CD của bạn có hỗ trợ ghi đĩa ko, nếu có thì bạn phải check là khi bỏ dĩa vào ổ có nhận đĩa ko, nếu không nhận là có thể mắt đọc ổ của bạn có vấn đề, bạn nên mua bộ vệ sinh mắt đọc về để làm sạch mắt đọc.