Giúp em 1 chút về vụ thay ổ quang thành ổ cứng ?

Tình hình là máy của em ổ cứng hơi nhỏ, chỉ có 160, em mới thắng đấu giá ổ 320, bây giờ em muốn thay ổ quang thành ổ cứng thì có được không ạ, ổ quang của em là ổ modular, có thể tháo rời được, bác nào biết thì chỉ em với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hihi, muốn thì bạn có thể mang đồ nghề theo, mình thay cho bạn luôn chiều nay 3g nhé. Thay cái 160g thôi chứ thay cho cái bay optical thì khó à vì phải có cái bay đó.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Tùy theo máy bạn là hãng nào mà phải mua cái bay cho đúng hãng nữa.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
sao lại thay được ổ quang thành ổ cứng được nhỉ ? không thể bạn ạ . chỉ thấy có thay usb coi như ram thôi , nhưng phải có phần mềm nhé . cồn ổ quang có nghĩa đọc đĩa thôi chứ khác hoàn toàn ổ cứng