USB không chép và xóa file được ?

Chào các bạn! Mình có cái USB KingMax, không biết sao khi cắm vào máy của mình và Xóa file tong USB, hay chép file từ PC qua USB...thì hiện thông báo lỗi: " Cannot copy "tên file" : The disk is write - protected. Remove the write - protection or use another disk ". Trong khi mình cắm sang máy khác thì xóa, copy bình thường. Mong các bạn chỉ cách khắc phục, xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mượn cái USB khác cắm vào máy bạn xem có copy/del gì được không...mình nghĩ lỗi trên ko phải do USB.
Nguyen Duc Hung
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là do máy tính cả bạn rồi,thử dùng 1 trình diệt vỉut nào đó quyét toàn bộ máy tính xem sao
Nguyen Van Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại điểm tiếp xúc giữa cổng USB trên PC. Do tiếp xúc ko tốt nên gây ra hiên tượng đó.