Ko thể xóa dữ liệu trong USB và cũng ko format đc USB?

Khi format USB thì nó hiện lên " The disk is write protected "
khi xóa dữ liệu thì lại hiện lên " Remove the write-protection or use another disk".
mình đã thử dùng " HP USB Disk Storage Tool " mà cũng ko dc . Ai giúp mình với !!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trên thân USB nhìn kỹ có 1 cái nút bật nhỏ có hình cái khóa, bật sang 1 bên là khóa USB , bật bên khác thỉ mở khóa. Chỉ khi mở khóa bạn mới làm việc trên usb được.

nếu trên thân Usb không có khóa thì Us đã bị chống ghi. bạn ra máy khác là có thể xóa cũng như fomat đc nó. Chúc bạn vui vẻ.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Khi khởi động máy bạn hãy nhấn liên tục nút F8, sau đó có mục chọn hiển ra, bạn chọn safe mode vào màn hình safe mode bạn chọn format USB

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ Hệ điều hành của bạn bị nhiễm Virus rồi!
Hoặc bạn để phần khóa cứng của USB ở chế độ khóa nó chỉ cho bạn đọc dữ liệu ra mà thôi.
Bạn hãy thử kiểm tra lại có cái nút gạt nào trên USB không và dùng dos để format xem