Ổ DVD của lenovo Y410 dễ bị hỏng?

Các bạn ơi, mình cần tư vấn cái ổ DVD laptop mình: nó là loại ổ đĩa nuốt, lúc mới mua về mình rất ít dùng tới nó nhưng đến khi cài lại Win 7 thì mới biết nó không đọc được DVD, với các đĩa CD khác thì kén lắm. giờ hết hạn BH. ko biết theo các bạn mình có nên thay ổ đĩa mới này không?( thay mình sợ nó lại hư nữa thì khổ, 2,2 triệu lận đó). hay là mình đoạn tuyệt với nó luôn, rồi mua ổ đĩa ngoài gắn qua USB? các bạn tư vấn giúp mình với nhé thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác lau chùi vệ sinh cho em nó chưa? nhiều khi ít xài wa' em nó bị bụi, "mờ mắt" rùi! em cũng xài dòng Y đĩa nuốt mà đâu có bị sao đâu
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì bạn nên mua ổ DVD cắm ngoài, giá tiền hình như cũng tương đương với việc thay ổ DVD laptop.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Ổ DVD này là ổ đĩa trong, nó rất mắc tiền sử dụng cũng khá tiện lợi nhưng quan trọng là chất lượng của nó thì hơi kém. mình sử dụng rất cẩn thận mà cũng phải đi bảo hành 1 lần. m khuyên bạn nên ít cài win thui, ko nghe nhac, ko xem phim truc tiếp từ ổ DVD bạn nên hạn chế tới mức tối đa sử dụng ổ DVD. nếu bị hư rùi bạn nên đến trung tâm phân phối hoặc chỗ bảo hành chính hãng để sửa đê. bạn đừng có tiếc tiền nhé. phải chăm sóc nó cẩn thận vào nhé.