Cho em hỏi kingston, kingtons co phải là 1 hãng hay không, nếu 2 hãng thì USB hãng nào chất lượng hơn???

Trả lời 16 năm trước
Đây là 2 hãng rùi, Mình mới nghe có Kingston còn nghe kingtons na ná Kinh tởm ý. Hình như là hàng TQ nhái mác kingston thui. Đặt tên lệch lệch đi 1 tí. Tốt nhất là nên tránh đừng nên tham ko die USB lúc nào k bít đâu.
Nguyen Thi Thinh
Trả lời 11 năm trước

Kingston là hãng Memory lớn nhất toàn cầu thì không phải tranh cãi gì rồi, còn hãng Kingtons thì mềnh chưa nghe thấy bao giờ. Bạn nên cẩn thận với mấy thằng hàng nhái này.