USB 8Gb-> hãng nào rẻ nhất ?

Em muốn mua ca iUSB 8Gb trở lên ko biết hãng nào rẻ nhất , nhiêu tiền? và mua ở đâu mọi người cho ý kiên em ở Hn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy transend là rẻ nhât trong các loại USB mà chất lượng cũng thuộc hàng khá không biết mấy bạn thấy sao
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Dung lượng cỡ 8 GB thì ko biết. Nhưng mua 2 con transcend 4 GB 300 k tốc độ chép khá. Chép hơn 3 GB chỉ có 4,5 phút. Kết cái nữa là bền, rớt, bỏ máy giặt, ngâm nước bao nhiêu lần rồi mà vẫn chạy phà phà . Mấy cái USB này xài cỡ 1 năm là hư được rồi . Mà mua usb thì đừng nên mua dung lượng lớn quá, trừ khi dư dả ko nói, tốc độ thấp nhưng giá tiền cao hơn ổ cứng di động. Mua trên 8 GB cứ cái ổ cứng di động cho nó sướng .