Nhờ tư vấn giúp tôi về cái VGA card với?

Chào các bro, Tôi đang định mua cái card này nhưng thấy phân vân quá chưa biết thế nào. Có bro nào cao kiến về vụ này chỉ giáo giúp vì tôi cần gấp quá rồi. Nó là: ASUS Nvidia GF Extreme EN 6200LE TC 256MB/TD/64MB DVI (Turbo cache Technology from 64 to 256MB). Giá 39 USD. (rẻ và vừa túi tiền) - Có phải con này dung lượng thực là 64MB sau đó nội suy lên 256MB phải không? Tôi mua con này về để chơi game và làm đồ họa có ổn không? Hehehe Ít tiền nên thấy khoái quá nhưng không biết có chơi nổi không. - Trong các loại VGA card thì dùng loại chip ATI Radeon tốt hay loại Geforce tốt???? Tôi còn thấy có một con của Gigabyte cũng 256 Turbocache giá 50$. Vậy còn Giga này có giống con Asus trên kia không?? Theo các bro thì nên chọn con nào. Băn khoăn quá mà chẳng biết hỏi ai. Vô đây thấy có nhiều cao thủ nên nhờ chỉ giáo. Cảm ơn các bác nhiều nhiều.....
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Muốn card share lên 256 thì bạn cần phải có ít nhất 512MB ram. Như vậy 256MB còn dư cũng chỉ đủ cho bạn chạy Win thui chứ chôi game thì rất khó lòng. Trường hợp của bạn thì chỉ có nước tậu 1GB ram mới đáp ứng được nhu cầu trên (thay vào đó thì bạn nên nhính chút xíu để mua card no share 128 bit là ổn- bù tiền mua ram).
rudfjghdgj
Trả lời 15 năm trước
Những game mà card đó chạy được thì không ngốn quá mức 64MB của nó. Còn những game ngốn hơn 64MB thì card đó sẽ ko xử lý nổi đâu. Tóm lại chơi game online như VLTK, Hiệp Khách, Audition ... đều được. Còn bạn dùng đồ họa là chương trình gì. Nếu dùng 3dsMax thì nên dùng chip ATI. Turbo cache là một công nghệ của nVidia, nói chung chung là khi cần bao nhiêu bộ nhớ sẽ cấp bấy nhiêu.