Cần tư vấn một chút về card màn hình?

Cấu hình máy mình như sau : CPU : pen4 3.4GHz , Ram : Kingmax 1gb/400 . main : intel 865GSA ( AGP 8x ) onboard 96mb . Cho mình hỏi : mình định mua card Gefore Fx5500 256mb/128bit AGP8x cắm vào có đc ko ? ( mình dùng để chơi Pes9 ) cấu hình Pes9 mình định chơi ghi là VGA Gefore FX trở lên . Vậy cho mình hỏi thêm là Gefore Fx trở lên gồm những card nào ( AGP 8x nhé )
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Bạn gắn đc và đủ khả năng để chơi Game này - Không hiểu ý bạn hỏi lắm? Có phải là bạn hỏi Geforce FX gồm những loại nào à??? Game yêu cầu VGA Geforce FX thì bất cứ cái VGA 8X mà là FX xxxx đều đủ khả năng để chơi.