Cần tư vấn về nâng cấp card màn hình?

Cấu hình của máy em là Main: Gigabyte GA-G41M-ES2L có hỗ trợ khe PCI-Express full 16x cho nhu cầu nâng cấp hiệu năng đồ họa Chip: Core 2 Quad Q8400 Ram: DDR2 2G VGA: onboard X4500 Power: coller master 350W Em đang muốn nâng cấp card màn hình để chơi 1 số game đỉnh (vì con X4500 chạy không được với mấy game đó), các bác giúp em chọn card màn hình nào tốt chạy mượt để gắn vào khe PCI-Express (loại cao cấp mà phù hợp với máy thì tốt quá) Vấn đề tiền thì không lo, các bác cứ ghi tên card màn hình, có giá thì càng tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào BIOS xem PCI hỗ trợ tốiđa bộ nhớ card graphics đến bao nhiêu >> sau đó mua Chơi game thì nên chọn ATI hay GeForce.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm mình gợi ý với bạn là cấu hình của máy bạn chạy chỉ có thua Cảnh sát giao thông thôi X 4500 lên cao lắm, nhưng để có thể shares cho nó lên bắt buộc phải nạp Ram vồ vi hiện nay máy bạn 2 GB Ram thì màn hình chỉ có 380MB thôi, nếu bạn đóng lên 4GB ram thì VGA sẽ >500MB .Nhưng nó kg ăn nguồn so với gắn cạc VGA rời,đồng thời Win sẽ rất thông minh nó biết lúc nào cần chia sẽ ram làm việc gì còn nếu lúc bạn không chơi game thì cái máy nó chạy như ba tây luôn. Còn nếu khả năng thoải mái thì bạn hãy tham khảo giá con này là thấp nhất ,nhưng thích hợp cho máy bạn, bởi Main G41M của bạn hổ trợ nhiều loại cạc VGA xịn lắm chỉ sợ không tiền ! 1 GB GF 9400 GT xài cho PCI Ex.... 128 Bit giá >1,4tr