Với số tiền dưới 100$ , làm thế nào mua 60 cái card màn hình?

Hì , em đang định mở Net , các bác tư vấn hộ xem với số tiền dưới 100$ , mà mua số lượng là 60 cái (tức là em dành khoảng 6000$ để mua card), thì dùng card nào là ổn và hợp lý , chip chắc là AMD 3000+ 939 Venice , main DFI hoặc ASUS. Thanks!
Trả lời 15 năm trước
Đọc cái tít mà giật cả mình, tính ra có 1$ rưỡi 1 cái card, làm tôi tưởng ở đây buôn đồ cũ: Mình góp ý với bro thế này: + Màn hình nên sài LCD 17", 19" đắt hơn hẳn mà độ phân giải vẫn chỉ là 1280x1024 ( 1 số màn loại pro phân giải 1600x1200 nhưng giá cũng rất ... pro ) + VGA card dùng như 2 bro ductien và anhhungcodoc tư vấn là ổn. + Nếu sài màn LCD 17" thì số tiền chênh ra so với sài LCD 19" ít nhất cũng 50-70$( tính hàng mới nha), số tiền này đầu tư tiếp vào card màn hình sẽ hiệu quả hơn nhiều. Bro dựng máy để chơi GAME, như vậy yếu tố nhanh sẽ quan trọng hơn yếu tố nhìn. Với độ phân giải 1280x1024 thì nhiều game online bây giờ chơi cũng "Fê" lắm chứ chưa nói tới game offline. Tiện đây cũng xin nói luôn là với cấu hình như thế này RAM phải đảm bảo 1Gb mới đồng bộ, ít hơn là chơi game vẫn có thể giật dù card màn hình mạnh.